บ้าน ผลิตภัณฑ์แบริ่งแบบ Linear Motion

LM, LME, LMB แบริ่งแบบ Linear Motion POM ขนาด: 4 ~ 101.6 มม. สำหรับเครื่องมือแพทย์

LM, LME, LMB แบริ่งแบบ Linear Motion POM ขนาด: 4 ~ 101.6 มม. สำหรับเครื่องมือแพทย์

  • LM , LME , LMB Linear Motion Bearings POM Size: 4 ~ 101.6mm For Medical Instrument
  • LM , LME , LMB Linear Motion Bearings POM Size: 4 ~ 101.6mm For Medical Instrument
  • LM , LME , LMB Linear Motion Bearings POM Size: 4 ~ 101.6mm For Medical Instrument
 • LM , LME , LMB Linear Motion Bearings POM Size: 4 ~ 101.6mm For Medical Instrument

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: TOB Linear Motion Bearings
  ได้รับการรับรอง: ISO 16949

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: เจรจาต่อรอง
  ราคา: negotiated
  รายละเอียดการบรรจุ: กล่องหรือแท่นวางสินค้า
  เวลาการส่งมอบ: เจรจาต่อรอง
  เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
  สามารถในการผลิต: เจรจาต่อรอง
  ติดต่อ
  รายละเอียดสินค้า
  วัสดุ: เหล็กกล้า + พลาสติก ขนาด: 4 ~ 101.6 มม
  ชุด: LM, LME, LMB แอพพลิเคชัน: เครื่องจักรความแม่นยำเครื่องมือทางการแพทย์เคมีการพิมพ์การเกษตรโรบ็อตสายการผลิตอัตโนมัติ et.
  ประเภทโล่: POM วัสดุที่เข้ามา: การตรวจสอบ 100%
  แสงสูง:

  precision linear bearings

  ,

  flange linear bearing

  แบริ่งแบบ Linear Motion

  คุณสมบัติ:

  1) ขนาด: 4 ~ 101.6 มม

  2) ซีรี่ส์: LM, LME, LMB

  3) "UU" หมายถึงซีลยางทั้งสองด้านของตลับลูกปืน

  4) ชุดดังกล่าวข้างต้นรวมถึงประเภทมาตรฐานประเภทการปรับระยะห่างและประเภทเปิด

  การใช้งาน:

  แบริ่งลูกกลิ้งเชิงเส้นจะใช้กันอย่างแพร่หลายในการป้องกันเครื่องจักรความแม่นยำเครื่องมือทางการแพทย์เคมีการพิมพ์การเกษตรหุ่นยนต์สายการผลิตอัตโนมัติ et

  โหลดคะแนน

  โหลด Dynamic Load Basic (C)
  ระยะนี้ขึ้นอยู่กับการประเมินระบบเชิงเส้นจำนวนเท่า ๆ กันในแต่ละสภาวะเดียวกันหาก 90% สามารถทำงานกับโหลด (มีค่าคงที่ในทิศทางคงที่) เป็นระยะทาง 50 กม. โดยไม่ต้องใช้ ความเสียหายที่เกิดจากความล้ากลิ้ง นี่คือพื้นฐานของการให้คะแนน

  ช่วงเวลาคงที่ที่อนุญาต (M)
  ระยะนี้กำหนดค่าขีด จำกัด ที่อนุญาตสำหรับการโหลด moment moment คงที่โดยอ้างอิงกับจำนวนของการเสียรูปถาวรซึ่งคล้ายกับที่ใช้ในการประเมินภาระพื้นฐานที่กำหนด (Co)

  ปัจจัยความปลอดภัยแบบคงที่ (fs)
  ปัจจัยนี้ใช้ขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งานดังแสดงในตารางที่ 1

  ตารางที่ 1. ปัจจัยด้านความปลอดภัยแบบคงที่
  เงื่อนไขการใช้งาน ขีด จำกัด ต่ำสุดของ fs
  เมื่อเพลามีการโก่งและแรงกระแทกน้อย 1 ถึง 2
  เมื่อควรพิจารณาการเสียรูปแบบยืดหยุ่นด้วยความเคารพต่อภาระการหยิก 2 ถึง 4
  เมื่ออุปกรณ์สั่นสะเทือนและผลกระทบ 3 ถึง 5


  โหลดแบบสถิต (Co)
  ระยะนี้กำหนดภาระคงที่ดังกล่าวว่าในตำแหน่งติดต่อที่มีการใช้ความเค้นสูงสุดผลรวมของการเปลี่ยนรูปถาวรขององค์ประกอบกลิ้งและระยะระนาบของกลิ้งคือ 0.0001 เวลาของเส้นผ่าศูนย์กลางขององค์ประกอบกลิ้ง

  อายุการใช้งานของระบบเชิงเส้น
  ตราบเท่าที่ระบบเส้นตรงตอบสนองขณะที่กำลังโหลดความเครียดอย่างต่อเนื่องทำหน้าที่ในระบบเชิงเส้นเพื่อทำให้เกิดคราบบนตัวกลิ้งและระนาบเนื่องจากความเมื่อยล้าของวัสดุ ระยะทางในการเดินทางของระบบเชิงเส้นจนกว่าจะมีกำปั้นเกิดฟองเกิดขึ้นเรียกว่าอายุการใช้งานของระบบ อายุการใช้งานของระบบแตกต่างกันไปสำหรับระบบขนาดเดียวกับโครงสร้างวัสดุการให้ความร้อนและวิธีการแปรรูปเมื่อใช้ในสภาพเดียวกัน รูปแบบนี้มาจากรูปแบบที่สำคัญในความเมื่อยล้าของวัสดุ อายุการให้คะแนนที่ระบุไว้ถูกใช้เป็นดัชนีสำหรับอายุขัยของระบบเชิงเส้น

  อายุการให้คะแนน (L)
  อายุการให้คะแนนคือระยะทางในการเดินทางทั้งหมด 90% ของกลุ่มระบบที่มีขนาดเท่ากันสามารถเข้าถึงได้โดยไม่ก่อให้เกิดคราบใด ๆ เมื่อทำงานภายใต้สภาวะเดียวกัน
  อายุการให้คะแนนสามารถหาได้จากสมการต่อไปนี้โดยมีการให้คะแนนโหลดแบบไดนามิกขั้นพื้นฐานและภาระในระบบเชิงเส้น:

  การพิจารณาและอิทธิพลของแรงสั่นสะเทือนต่อแรงกระแทกและการกระจายตัวของโหลดควรนำมาพิจารณาเมื่อออกแบบระบบการเคลื่อนที่เชิงเส้นซึ่งเป็นการยากที่จะคำนวณการโหลดจริง อายุการให้คะแนนจะได้รับผลกระทบจากอุณหภูมิในการทำงาน ในเงื่อนไขเหล่านี้นิพจน์ (1) จะจัดเรียงไว้ดังนี้:

  อายุการให้คะแนนในชั่วโมงสามารถคำนวณโดยการได้รับระยะทางที่เดินทางต่อหน่วยเวลา อายุการให้คะแนนในชั่วโมงสามารถหาได้จากการแสดงออกดังต่อไปนี้เมื่อความยาวของจังหวะและจำนวนจังหวะคงที่:

  ค่าความแข็ง (FH)
  เพลาจะต้องมีความแข็งพอเมื่อมีการใช้บุชชิ่ง ถ้าไม่ได้รับการแข็งตัวอย่างถูกต้องโหลดที่ยอมให้มีการลดลงและอายุการใช้งานของบุชชิ่งจะสั้นลง


  ค่าสัมประสิทธิ์อุณหภูมิ (fr)
  ถ้าอุณหภูมิของระบบเชิงเส้นสูงกว่า 100 องศาเซลเซียสความแข็งของระบบเชิงเส้นและเพลาลดลงเพื่อลดภาระที่ได้รับอนุญาตเมื่อเทียบกับระบบเชิงเส้นที่ใช้ในอุณหภูมิห้อง เป็นผลให้อุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นผิดปกติทำให้อายุการใช้งานลดลง

   

  ค่าสัมประสิทธิ์การติดต่อ (fc)
  โดยทั่วไปจะใช้เพลาสองแกนหรือมากกว่า ดังนั้นภาระในแต่ละระบบเชิงเส้นจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับความแม่นยำในการประมวลผลแต่ละอย่าง เนื่องจากบุชชิ่งไม่ได้รับการโหลดอย่างเท่าเทียมกันจำนวนปลั๊กต่อเส้นผ่านศูนย์กลางต่อเพลาจะเปลี่ยนการโหลดที่อนุญาตออกจากระบบ
  ตารางที่ 2 ค่าสัมประสิทธิ์การติดต่อ

  จำนวนของระบบเชิงเส้นต่อเพลา ติดต่อสัมประสิทธิ์ fc
  1 1.00
  2 0.81
  3 0.72
  4 0.66
  5 0.61


  สัมประสิทธิ์กำลังโหลด (Fw)
  เมื่อคำนวณภาระในระบบเชิงเส้นจำเป็นที่จะต้องได้รับน้ำหนักของวัตถุแรงเฉื่อยตามความเร็วในการเคลื่อนที่โหลดขณะและการเปลี่ยนแปลงแต่ละครั้งเมื่อเวลาผ่านไป อย่างไรก็ตามการคำนวณค่าเหล่านี้ได้ยากเนื่องจากการเคลื่อนที่แบบลูกสูบเกี่ยวข้องกับการเริ่มต้นและหยุดการทำงานซ้ำ ๆ รวมถึงการสั่นสะเทือนและผลกระทบ แนวทางปฏิบัติคือการหาค่าสัมประสิทธิ์ของภาระโดยคำนึงถึงสภาพการปฏิบัติจริง
  ตารางที่ 3 สัมประสิทธิ์ภาระ

  ความต้านทานแรงเสียดทานแบบสถิตของระบบเชิงเส้น TOB ต่ำถึงจะแตกต่างเพียงเล็กน้อยจากความต้านทานแรงเสียดทานของคิเนติกทำให้สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างราบรื่นจากความเร็วต่ำถึงสูง โดยทั่วไปความต้านทานแรงเสียดทานจะแสดงโดยสมการต่อไปนี้

  ความต้านทานแรงเสียดทานของแต่ละระบบเชิงเส้น TOB ขึ้นอยู่กับรุ่นน้ำหนักบรรทุกความเร็วและสารหล่อลื่น ความต้านทานการปิดผนึกขึ้นอยู่กับการแทรกซึมของปากและสารหล่อลื่นโดยไม่คำนึงถึงน้ำหนักบรรทุก ความต้านทานการปิดผนึกของระบบเชิงเส้นหนึ่งคือประมาณ 200 ถึง 500 กรัม ค่าสัมประสิทธิ์ของแรงเสียดทานขึ้นอยู่กับน้ำหนักบรรทุก, moment load และ preload ตารางที่ 6 แสดงค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานของแรงเสียดทานของแต่ละระบบเชิงเส้นที่ติดตั้งและหล่อลื่นอย่างถูกต้องและใช้กับโหลดทั่วไป (P / C 0.2)
  ตารางที่ 5 ค่าสัมประสิทธิ์ของแรงเสียดทานของระบบเชิงเส้น ()

  ช่วงอุณหภูมิการทำงานแวดล้อมสำหรับแต่ละระบบ TOB ขึ้นอยู่กับรุ่น ปรึกษากับ TOB เมื่อใช้งานนอกช่วงอุณหภูมิที่แนะนำ
  สมการการแปลงอุณหภูมิ

  ตารางที่ 6 อุณหภูมิในการทำงาน

  การใช้ระบบเชิงเส้น TOB โดยไม่มีการหล่อลื่นจะทำให้การสึกหรอขององค์ประกอบของกลิ้งลดลง ระบบเชิงเส้นของ TOB จำเป็นต้องมีการหล่อลื่นที่เหมาะสม สำหรับน้ำมันหล่อลื่น TOB แนะนำให้ใช้น้ำมันจากกังหันตามมาตรฐาน ISO G32 ถึง G68 หรือจาระบีสบู่ลิเธียมรุ่นที่ 1 บางระบบ TOB เชิงเส้นจะปิดสนิทเพื่อป้องกันฝุ่นและซีลหล่อลื่นถ้าใช้ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงหรือมีฤทธิ์กัดกร่อนให้ใช้ฝาครอบป้องกันกับส่วนที่เกี่ยวกับการเคลื่อนที่เชิงเส้น

  TOB ประกอบด้วยปลั๊กตัวยึดลูกบอลลูกบอลและห่วงท้ายสองอัน ตัวยึดลูกซึ่งยึดลูกบอลอยู่ในรถบรรทุกหมุนเวียนที่อยู่ภายในกระบอกสูบด้านนอกโดยใช้ห่วงปลาย
  ชิ้นส่วนเหล่านี้ประกอบขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่จำเป็น
  กระบอกสูบด้านนอกได้รับการบำรุงรักษาความแข็งพอโดยการบำบัดด้วยความร้อนดังนั้นหากมั่นใจว่าอายุการใช้งานของบุชชิ่งจะเป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้และความทนทานที่น่าพอใจ
  ตัวยึดลูกบอลทำจากเหล็กหรือเรซินสังเคราะห์ ตัวยึดเหล็กมีความแข็งแรงสูงโดยได้รับความร้อนหมายถึง
  ตัวยึดเรซินสังเคราะห์สามารถลดเสียงรบกวนในการทำงานได้ ผู้ใช้สามารถเลือกประเภทที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองเงื่อนไขการใช้งานของผู้ใช้

  1. ความแม่นยำสูงและความแข็ง
  ยางแท่ง TOB ผลิตจากกระบอกสูบด้านนอกของเหล็กทึบและประกอบด้วยตัวยึดเรซินความแข็งแรงของอุตสาหกรรม

  2. การสมัชชา
  สามารถใช้เบรค TOB แบบมาตรฐานได้จากทุกทิศทาง การควบคุมความแม่นยำเป็นไปได้โดยใช้เฉพาะผู้สนับสนุนเพลาและสามารถติดตั้งพื้นผิวได้ง่าย

  3.Ease of Replacement
  เบรค TOB แบบเส้นตรงของแต่ละประเภทสามารถถอดเปลี่ยนได้เนื่องจากขนาดมาตรฐานและการควบคุมความแม่นยำที่เข้มงวด การเปลี่ยนชิ้นส่วนเนื่องจากความสึกหรอหรือความเสียหายเป็นเรื่องง่ายและถูกต้อง

  4. ความหลากหลายของประเภท
  TOB มีสายเต็มรูปแบบของบุชชีทเชิงเส้น: มาตรฐานแบบครบวงจรชนิดปิดเดียว, ประเภทการกวาดล้างที่สามารถปรับได้และชนิดเปิดได้ ผู้ใช้สามารถเลือกจากรายการเหล่านี้ได้ตามความต้องการของโปรแกรมที่ต้องการ

  ตัวอย่าง

  โปรดสังเกตว่าความแม่นยำของเส้นผ่าศูนย์กลางของวงกลมที่ถูกจารึกไว้และเส้นผ่าศูนย์กลางภายนอกสำหรับชนิดที่สามารถปรับระยะห่างได้ (-AJ) และชนิดเปิด (-OP) หมายถึงค่าที่ได้รับก่อนที่จะมีการตัดประเภทที่สอดคล้องกัน

  ลิฟท์ (L) ของบุลเล่ย์เชิงเส้นสามารถหาได้จากสมการต่อไปนี้ที่มีการรับน้ำหนักแบบไดนามิกแบบพื้นฐานและโหลดที่ใช้กับพุ่มไม้:


  อายุการใช้งาน (Ln) ของบุชชิ่งแบบเป็นชั่วโมงสามารถหาได้โดยการคำนวณระยะทางที่เดินทางต่อหน่วย อายุการใช้งานสามารถหาได้จากสมการต่อไปนี้ถ้าความยาวเส้นโครงและจำนวนจังหวะมีค่าคงที่:

  TOB busing แบบเส้นตรงประกอบด้วยวงจรลูกบอลที่เว้นระยะเท่า ๆ กันและเป็นวงกลม การให้คะแนนโหลดแตกต่างกันไปตามตำแหน่งที่โหลดบนเส้นรอบวง
  ค่าในตารางมิติบ่งชี้อัตราการโหลดเมื่อโหลดวางอยู่ด้านบนของวงจรลูก ถ้ามีการใช้บูชระบบเชิงเส้นของ TOB วงจรลูกสองตัวจะโหลดอย่างสม่ำเสมออัตราการโหลดจะสูงกว่า ตารางต่อไปนี้แสดงค่าโดยจำนวนของวงจรลูกในกรณีดังกล่าว:

  ตารางที่ 1

  1. การได้รับอายุการใช้งานที่ระบุ L และอายุการใช้งาน Lh ของราง TOB ที่ใช้ในสภาวะต่อไปนี้:
  Bus Linear: LM20
  ความยาวเส้นโครง: 50 มม
  จำนวนจังหวะต่อนาที: 50 มม
  น้ำหนักต่อพุ่มไม้: 490N
  คะแนนโหลดแบบไดนามิกพื้นฐานของ Bushing เป็น 882N จากตารางมิติ จากสมการ (1) ดังนั้นชีวิตที่ได้รับการจัดอันดับ L จะได้ดังนี้

  จากสมการ (2) อายุการใช้งาน Lh จะได้ดังนี้:

  2. เลือกประเภท Bushing แบบลู่ที่มีเงื่อนไขต่อไปนี้
  จำนวนของบุชชิ่งที่ใช้: 4
  ความยาวเส้นโครงร่าง: 1m
  ความเร็วในการเดินทาง: 10 เมตร / นาที
  จำนวนจังหวะต่อนาที: 5 นาทีต่อนาที
  อายุการใช้งาน: 10,000 ชั่วโมง
  โหลดรวม: 980N
  จากสมการ (2) ระยะการเดินทางภายในอายุการใช้งานจะได้รับดังนี้:

  จากสมการ (1) คะแนนโหลดแบบไดนามิกขั้นพื้นฐานจะได้รับดังนี้:

  สมมติว่าต่อไปนี้มีคู่ของเพลาแต่ละอันมีบุชเชือกสองเส้น:

  ดังนั้นจึงเลือก LM30 จากตารางขนาดเป็น TOB linear bushing ที่มีค่า C

  เมื่อมีการติดตั้งราง TOB แบบมาตรฐานพร้อมกับเพลาการกวาดล้างไม่เพียงพอการปรับอาจทำให้เกิดการพังทลายของพุ่มและ / หรือการเดินทางที่ราบรื่น สามารถปรับระยะห่างของพุ่มไม้ที่ปรับค่าได้และพุ่มเบอร์เชิงเส้นแบบเปิดได้เมื่อประกอบในตัวเครื่องซึ่งสามารถควบคุมเส้นผ่าศูนย์กลางกระบอกสูบภายนอกได้ อย่างไรก็ตามการปรับขนาดการกวาดล้างมากเกินไปจะช่วยเพิ่มความผิดปกติของกระบอกสูบภายนอกเพื่อส่งผลต่อความแม่นยำและอายุการใช้งาน ดังนั้นควรมีการกวาดล้างที่เหมาะสมระหว่างพุ่มไม้และเพลาและการกวาดล้างระหว่างพุ่มไม้และที่อยู่อาศัยตามการใช้งาน ตารางที่ 2 แสดงพอดีกับพุ่มไม้ที่แนะนำ:
  Table2

  หมายเหตุ: การกวาดล้างอาจเป็นศูนย์หรือลบ โปรดสังเกตการเคลื่อนไหว

  เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ TOB linear bushing ความแม่นยำสูงของเพลาและที่อยู่อาศัยเป็นสิ่งจำเป็น

  1.Shaft
  ลูกกลิ้งในรางยาง TOB อยู่ในจุดติดต่อกับพื้นผิวของเพลา ดังนั้นขนาดของเพลาความทนทานพื้นผิวและความแข็งจะส่งผลต่อประสิทธิภาพในการเดินทางของพุ่มไม้ เพลาควรได้รับการผลิตโดยคำนึงถึงประเด็นต่อไปนี้:
  1) เนื่องจากพื้นผิวมีผลกระทบต่อการกลิ้งลูกอย่างหนักให้บดก้านที่ 1. 5 S หรือดีกว่า
  2) ความแข็งที่ดีที่สุดของเพลาคือ HRC 60 ถึง 64 ความแข็งน้อยกว่า HRC 60 ช่วยลดอายุการใช้งานได้มากและลดภาระที่อนุญาต ในทางกลับกันความแข็งมากกว่า HRC 64 ช่วยเร่งการสึกหรอของลูก
  3) ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของเพลาของพุ่มไม้เชิงเส้นที่ปรับได้และไม้พุ่มแบบเปิดควรเป็นค่าต่ำสุดของเส้นผ่าศูนย์กลางวงกลมที่จารึกไว้ในตารางข้อมูลจำเพาะ อย่ากำหนดเส้นผ่านศูนย์กลางของเพลาไปที่ค่าบน
  4) การกวาดล้างหรือการกวาดล้างลบจะช่วยเพิ่มความต้านทานแรงเสียดทานเล็กน้อย ถ้าการกวาดล้างลบเกินไปแน่นการเปลี่ยนรูปทรงกระบอกภายนอกจะกลายเป็นขนาดใหญ่เพื่อลดอายุการใช้งานของพุ่มไม้

  2. ที่อยู่อาศัย
  มีหลากหลายรูปแบบที่แตกต่างกันในการออกแบบการตัดเฉือนและการติดตั้ง สำหรับการออกกำลังกายและรูปทรงของเรือนโปรดดูตารางที่ 2 และส่วนต่อไปนี้ในการติดตั้ง

  เมื่อใส่พุ่มไม้เชิงเส้นลงในตัวเครื่อง อย่ากระแทกพุ่มไม้เชิงเส้นบนวงแหวนด้านข้างค้างไว้ยึด แต่ใช้เส้นรอบวงกระบอกกับจิ๊กที่เหมาะสมและดันพุ่มไม้ซับในที่อยู่อาศัยด้วยมือหรือเบา ๆ เคาะเข้า (ดูรูปที่ 1) ในการใส่ shaft หลังจากการติดตั้ง พุ่มไม้, ระมัดระวังไม่ให้ช็อกลูก โปรดสังเกตว่าหากใช้เพลาคู่ขนานกันขนานเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการยืนยันการเคลื่อนไหวเชิงเส้นอย่างราบรื่น ดูแลในการตั้งค่าเพลา

  ตัวอย่างการติดตั้ง
  วิธีที่นิยมในการติดตั้งพุ่มไม้เชิงเส้นคือการใช้งานด้วยการแทรกแซงที่เหมาะสม อย่างไรก็ตามแนะนำให้ทำแบบหลวม ๆ ในหลักการเพราะความแม่นยำจะลดลง ตัวอย่างต่อไปนี้ (รูปที่ 2 ถึง 6) แสดงการรวมกันของพุ่มไม้ที่แทรกเข้าไว้ในส่วนของการออกแบบและการยึดสำหรับอ้างอิง

  รายละเอียดการติดต่อ
  ZHEJIANG TOP BEARINGS CO., LTD.
  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
  แบริ่ง Plain Bush

  ข้อบังคับข้อต่อแบบข้อต่อแบบข้อต่อแบบข้อต่อแบบข้อต่อข้อต่อแบบข้อต่อแขนกล

  รูรับน้ำมันห่อ Bronze Plain Bush Bearing สำหรับเครื่องจักรทางวิศวกรรม

  ของเหลวหรือของแข็งน้ำมันหล่อลื่น Sintered Bronze Bearings / Plain Bearing Bush

  ตลับลูกปืนพลาสติกธรรมดา

  HDPE / PP / UPE Plastic Plain แบริ่ง Anti กรดและป้องกันอัลคาไล

  PP Plastic Plain แบริ่ง Anti - Acid และ Anti - อัลคาไล 80HRC ความแข็ง

  180 ℃แบริ่งลูกกลิ้งชนิด PTFE ทนการกัดกร่อน PTFE

  แบริ่งหล่อทองสัมฤทธิ์

  กระบอกสูบไฮดรอลิคนำตลับลูกปืนเม็ดกลม / หล่อลื่นตลับลูกปืนหล่อลื่น

  Solid Lubricant หล่อแบริ่งแบริ่งแรงขับแรงกระแทกการต่อต้านการกัดเซาะ

  ตลับลูกปืนหล่อทองแดงเสริมความแข็งด้วยทองเหลือง

  ขอใบเสนอราคา
  Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ แบริ่ง Plain Bush ผู้ผลิต. © 2017 - 2021 plainbushbearing.com. All Rights Reserved.